Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ

Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ. luxstore.vn xin chia sẽ với các bạn bài viết phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ

Bạn thuộc tuýp những người chuyên mặc trang phục bình dân hay chỉ mặc trang phục “hàng hiệu” ? Bây giờ chúng ta luận bàn chút về đề tài thắt lưng Diesel chính hãng thắt lưng Diesel giá rẻ. Qua bài này bạn sẽ hình dung sơ lược về thị trường phụ kiện dành cho các bạn nam phong phú cỡ nào.
thắt lưng Diesel chính hãng
Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ


Chào các bạn !

Bạn thuộc tuýp những người chuyên mặc quần áo bình dân hay chỉ mặc trang phục “hàng hiệu” ?

Bữa nay chúng ta luận bàn chút về đề tài thắt lưng Diesel cao cấpthắt lưng Diesel giá rẻ. Qua bài này bạn sẽ hình dung sơ lược về thị trường phụ kiện dành cho các bạn nam phong phú cỡ nào.


Trước hết mình sẽ nói qua thị trường thắt lưng giá rẻ bình dân.

Bạn có thể tìm thấy vị trí bán bóp da- thắt lưng bình dân đầy rẫy trên vỉa mùa hè, trong chợ sinh viên hay chợ đêm chuyên về đồ thời trang. Thực ra hàng bình dân cũng đủ đáp ứng nhu cầu của đại bất cứ người dân , chỗ mà họ chỉ có 1-2 bộ quần áo thực sự đẹp để đi mang đám bữa tiệc với bạn bè thì việc họ chỉ mua về duy nhất 1 sợi thắt lưng cũng chẳng phải chuyện lạ.
thắt lưng Diesel cao cấp
Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ

Hàng bình dân giá cả cũng rất phải chăng hợp với túi tiền của mọi người, đa phần dao động từ 150.000đ tới 300.000đ. Ở mảng này loại cực kỳ đa dạng và phong phú, bạn mà tới chợ đêm sinh viên thôi bạn đã thấy choáng ngợp vì các cửa hàng bán rất nhiều đôi, thoả thích mà lựa chọn nhak. Riêng phần giá cơ bản phụ thuộc vào chất lượng dây., giá càng cao, dây càng tốt.

Khác hẳn thắt lưng Diesel chính hãng , với xuất xứ thì đa số là hàng trung quốc và do việc cung cấp hàng loạt với số lượng cực lớn nên sản phẩm rất rẻ và đa dạng loại. Nếu bạn có thể sang tận nơi mang tận nguồn, thâm chí chỉ cần 50.000đ là có hàng đẹp lắm rồi.

Tiền nào của ấy thôi, dây da cơ bản của mẫu này là hàng..giả da, chỉ có lớp bên trên có tráng một lớp kém chất lượng da mỏng., họ sẽ ép 2 lớp lại bằng keo, vì vậy nó có thể bị bong ra. Bạn hãy cẩn thận móng tay kẻo nó làm xước sản phẩm nhak.

Mặt thắt lưng là mẫu làm bằng sắt mạ, rất dễ bị han gỉ. Tôi khuyên bạn nên tinh ý, không nên tậu hàng quá rẻ và nếu có thể hãy chọn đôi dây mà người ta có may hai bên mép lại bằng chỉ, tuy hơi đắt chút nhưng dùng được lâu.

Chính hãng hơn chút nữa, bạn có chọn lựa dây da làm bằng da bò. Tuy nhiên hãy cẩn thận bởi Bây giờ công nghệ nhái da rất cao, mới nhìn qua và non kinh nghiệm bạn sẽ ko thể phân biệt đâu là da bò thật đâu. Bạn có thể tìm đọc bài cách phân biệt thắt lưng Diesel da bò thật của tôi.
Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ
Phân biệt thắt lưng Diesel cao cấp và thắt lưng Diesel giá rẻ

Đẳng cấp nhất phải kể đến kiểu thắt lưng Diesel cao cấp có thương hiệu bày bán trong tủ kính sang trọng, hàng của Hermes, Gucci chẳng hạn, đôi này cực tốt, bởi da chúng được làm từ da đà điểu, hoặc da trăn. Hoành tráng nhất là đôi làm bằng da cá sấu. Tuy nhiên cũng có hàng kém chất lượng (fack) người bán công khai nó là hàng fack bạn ha, và họ quảng cáo rằng giá rẻ bằng 1 nửa hàng thật, mẫu mã giống hệt, giống 98% (quá khủng rồi). Bền còn ..hơn cả hàng thật nữa. Bạn có thể tìm thấy họ trên các trang rao vặt…không hiểu sao hàng fack vẫn được bán công khai nhỉ? Bạn có thích sắm sản phẩm kiểu này hok nào????

Loại cao cấp cũng khác kiểu thường ở chiếc..đầu thắt lưng thường làm bằng chất liệu chính hãng như : thép trắng, inox..không gỉ. và thường thì hình dáng mặt dây cũng đẹp hơn, chăm chút hơn và đẳng cấp hơn. Và giá cả cũng đỉnh hơn, bạn phải chi khoảng 1 triệu đồng nếu muốn chiếm lấy 1 sản phẩm cao cấp đích thực.

Nếu bạn đang có nhu cầu khám phá thêm thông tin hoặc xem qua kinh nghiệm chọn mua thắt lưng Diesel chính hãng, hãy ghé: luxstore.vn bạn nhak ! hoặc liên hệ : 09.6149.6149 nhé!
This Is The Oldest Page
Facebook CommentsShowHide